THÔNG BÁO CẤP PHÁT BẰNG TN THCS NĂM 2023

Thứ sáu - 08/09/2023 23:13
Thực hiện Công văn số 585/GDĐT-THCS ngày 22/8/2023 của phòng GD&ĐT huyện Thanh Oai về việc cấp phát bằng tốt nghiệp THCS năm 2023. Trường THCS Tân Ước thông báo đến các bậc phụ huynh học sinh và học sinh đã học và tốt nghiệp THCS tại trường THCS Tân Ước đến nhận bằng tốt nghiệp THCS năm 2023.

PHÒNG GD&ĐT THANH OAI
TRƯỜNG THCS TÂN ƯỚC

Tân Ước, ngày 08 tháng 9 năm 2023

Về việc cấp phát bằng tốt nghiệp THCS năm 2023

1. Điều kiện và thủ tục nhận bằng tốt nghiệp:
       - Tất cả học sinh khi đến nhận bằng tốt nghiệp phải trình căn cước công dân (CCCD) có tên của người được phát bằng tốt nghiệp.
       - Trường hợp nhận thay phải có CCCD có tên của người được phát bằng tốt nghiệp và người nhận thay.
2. Thời gian và địa điểm cấp phát bằng tốt nghiệp:
        - Thời gian: Thứ 7, ngày 09 tháng 9 năm 2023.
        + Sáng: từ 8h00 phút đến 11h00 phút.
        + Chiều: từ 14h00 phút đến 17h00 phút.
        - Địa điểm: Tầng 2, phòng Hành chính Trường THCS Tân Ước.
        - Người phụ trách: Cô Hoàng Thị Bích Liên, số điện thoại: 0974.023.626.
       Trên đây là thông báo về việc học sinh nhận bằng tốt nghiệp THCS của trường THCS Tân Ước. Nhà trường rất mong quý phụ huynh và học sinh quan tâm, hợp tác để công việc trả bằng tốt nghiệp của nhà trường được thuận lợi./.
Nơi nhận:
- Đài phát thanh xã (để t/b);