Hội nghị triển khai kế hoạch số 4340/KH-SGDĐT ngày 12/12/2022 của Sở GDĐT Hà Nội về việc tổ chức phong trào "Nhà trường cùng chung tay phát triển-Thầy cô cùng sẻ chia trách nhiệm” giai đoạn 2022-2025.

Thứ tư - 08/11/2023 09:59
​Thực hiện kế hoạch số 4340/KH-SGDĐT ngày 12/12/2022 của Sở GDĐT Hà Nội về việc tổ chức phong trào “Nhà trường cùng chung tay phát triển-Thầy cô cùng sẻ chia trách nhiệm” giai đoạn 2022-2025.Chiều 28/10/2023 tại Trường THCS Tân Ước tập thể CB, GV 3 nhà trường THCS Thanh Văn, Tân Ước, Thượng Cát (Quận Bắc Từ Liêm) đã tổ chức Hội nghị sinh hoạt chuyên môn nhằm kết nối, chia sẻ kinh nghiệm dạy học, nâng cao chất lượng giữa các nhà trường.​
Hình ảnh Hội nghị "Nhà trường cùng chung tay phát triển-Thầy cô cùng sẻ chia trách nhiệm” giai đoạn 2022-2025.tại trường THCS Tân Ước
Hội nghị được tổ chức trang trọng, ấm áp với sự có mặt của
🌸 Nhà giáo Trần Việt - Hiệu trưởng Trường THCS Thanh Văn,
🌸 Nhà giáo Phùng Thị Thu Huyền - Hiệu trưởng trường THCS Thượng Cát – Bắc Từ Liêm
🌸 Nhà giáo Nguyễn Thị Ngọc Qúy – Hiệu trưởng trường THCS Tân Ước
🌸Cùng các thầy giáo, cô giáo trong HĐSP các nhà trường.
Tại Hội nghị, đại diện 3 nhà trường đã cùng nhau chia sẻ các chuyên đề dạy học nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn trong các nhà trường. Cụ thể:
🍀 Chuyên đề Văn học gắn với thực tiễn đời sống của trường THCS Thanh Văn.
🍀 Chuyên đề Ứng dụng công nghệ thông tin vào dạy học trong giờ Khoa học tự nhiên lớp 8 của trường THCS Tân Ước.
🍀 Chia sẻ kinh nghiệm tổ chức và ôn thi lớp 10 hiệu quả với ba bộ môn Toán – Văn – Anh của trường THCS Thượng Cát.
Sau các chuyên đề, các thầy giáo, cô giáo đã cùng nhau trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ, và thảo luận, thống nhất các phương pháp, cách thức tổ chức các giờ học một cách hiệu quả, phát huy năng lực của học sinh, đặc biệt là trong các giờ học ôn thi vào lớp 10-THPT.
Hội nghị sinh hoạt chuyên môn đã diễn ra trên tinh thần làm việc hợp tác, đoàn kết, nhất trí cao giữa các nhà trường, giúp các thầy giáo, cô giáo trong các nhà trường có thêm nhiều kinh nghiệm giảng dạy, ôn thi hiệu quả, góp phần nâng cao chuyên môn trong các nhà trường. Chúc cho chất lượng giáo dục của 3 nhà trường ngày càng phát triển, đạt nhiều thành tích rực rỡ trong dạy và học.
Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi Hội nghị:
1

2