ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS TÂN ƯỚC NHIỆM KỲ NĂM HỌC 2023 – 2024

Thứ năm - 09/11/2023 10:46
Hòa trong không khí những ngày tháng 10 lịch sử của Thủ đô và dân tộc, thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào Thanh thiếu nhi, được sự đồng ý của Chi ủy, BGH nhà trường hôm nay ngày 13/10/2023 Liên đội Trường THCS Tân Ước long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2023 – 2024.
Đại hội liên đội - Nhiệm kỳ 2023 - 2024
Về dự và chỉ đạo Đại hội, gồm có:
1- Đồng chí Nguyễn An Kiên - Bí thư Đoàn xã Tân Ước
2- Cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Quý – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.
3- Cô giáo Đinh Thị Thanh Tâm – Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường.
Cùng cô giáo Trần Thị Liên - GV, Tổng phụ trách, các thầy cô giáo là phụ trách chi và 38 đội viên tiêu biểu đại diện cho hơn 380 đội viên trong toàn Liên đội về dự Đại hội
Đại hội đã bầu BCH Liên đội năm học 2023 - 2024 gồm 13 bạn. Các bạn là những Đội viên tiêu biểu có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực hoạt động Đội và có tinh thần trách nhiệm cao trong mọi công việc. Thành công của Đại hội Liên đội đã thể hiện tinh thần tập thể đoàn kết của các bạn đội viên trong Liên đội, thể hiện sự chuẩn bị chu đáo và hỗ trợ nhiệt tình của các thầy cô trong Nhà trường để Đại hội thực sự trở thành ngày Hội quan trọng và ý nghĩa đối với các em Đội viên.
Bước sang nhiệm kỳ mới, với sự nhiệt tình, sáng tạo và năng động của Ban chỉ huy Liên đội, công tác Đội và phong trào Thanh thiếu nhi của Liên đội Trường THCS Tân Ước sẽ gặt hái được nhiều thành công, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đã đề ra góp phần xây dựng Liên đội vững mạnh.
Một số hình ảnh tổ chức Đại hội: