LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2023-2024 TRƯỜNG THCS TÂN ƯỚC

Thứ ba - 09/01/2024 08:51
Ngày 08/01/2024, trường THCS Tân Ước long trọng tổ chức lễ Sơ kết học kì I năm học 2023 – 2024. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng với nhiều hoạt động ý nghĩa sơ kết lại những thành tựu thầy trò nhà trường đã nỗ lực đạt được trong suốt chặng đường học kì I.
Lễ sơ kết học kỳ I - Năm học 2023 - 2024
          Tham dự buổi lễ có cô Nguyễn Thị Ngọc Quý – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Đinh Thị Thanh Tâm – Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và toàn thể các em học sinh thân yêu.
          Sau màn văn nghệ sôi động và nghi lễ chào cờ trang nghiêm, cô giáo Đinh Thị Thanh Tâm – Phó hiệu trưởng nhà trường đã lên thông qua “Báo cáo sơ kết học kì I năm học 2023-2024”. Trong bài báo cáo, cô Đinh Tâm đã nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được. Thành công này là những quả ngọt ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của các học sinh, sự tâm huyết và nhiệt tình cống hiến của các thầy cô giáo.
         Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ.
Cô giáo Đinh Thị Thanh Tâm - PHT nhà trường đọc Báo cáo sơ kết học kì I

Cô giáo Nguyễn Thị Kim Dung - Chủ tịch công đoàn đọc Quyết định khen thưởng