Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021-2022

Thứ hai - 18/10/2021 22:04
Nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2020-2021 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022. Sáng ngày 16/10/2021, trường THCS Tân Ước tổ chức Hội nghị năm học 2021-2022. Cán bộ, công chức, viên chức tham gia bằng 2 hình thức trực tiếp và trực tuyến để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.
Hội nghị Cán bộ công nhân viên chức - Trường THCS Tân Ước
Hội nghị Cán bộ công nhân viên chức - Trường THCS Tân Ước

Dự và chủ trì hội nghị có cô Nguyễn Thị Ngọc Quý - Bí thư chi bộ - HT nhà trường; Cô Đinh Thị Thanh Tâm - Phó bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường. Cô Phạm Thanh Tâm - Chủ tịch Công đoàn cùng với toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.
Hội nghị đã thông qua Báo cáo tổng kết năm học 2020-2021 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2021 – 2022; báo cáo kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu, báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân; báo cáo công đoàn, công khai tài chính. 

cô quý 1

Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Quý, thay mặt Đoàn Chủ tịch đã trình bày báo cáo kiểm điểm thực hiện Nghị quyết Hội nghị CB-CC-VC năm học 2020-2021, các nội dung cơ bản liên quan đến việc kiện toàn tổ chức bộ máy, thi chọn HSG các cấp, thi vào 10 THPT…, các hoạt động giáo dục của nhà trường; trình bày Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 với phương hướng chung: Thực hiện tốt mục tiêu kép phòng, chống dịch Covid-19, bảo đảm trường học an toàn và nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn về thi HSG cấp Thành phố…; nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện chương trình giáo dục trung học theo định hướng phát triển phẩm chất và năng lực của học sinh, tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống, sức khoẻ cho học sinh.

Hội nghị cũng được lắng nghe các bản báo cáo gắn liền với thực tiễn hoạt động của nhà trường trong năm học vừa qua. Đó là các báo cáo của đồng chí Vũ Thị Liêm tổng hợp ý kiến từ đoàn viên lao động, các tổ chuyên môn; báo cáo của đồng chí Tô Thị Diệp -Kế toán về công tác thu, chi tài chính và phúc lợi của cơ quan; báo cáo của đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung về hoạt động của Ban thanh tra nhân dân…

TRẦN LIÊN

Phát huy tinh thần dân chủ, các đại biểu tham dự Hội nghị đã sôi nổi thảo luận, đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm tăng cường hiệu quả của việc dạy học online cho học sinh trong bối cảnh phòng chống dịch covid-19, công tác phòng chống dịch trong nhà trường; làm tốt công tác chủ nhiệm phối kết hợp giữa gia đình và nhà trường tạo được môi trường học tập an toàn và hiệu quả.

Tất cả các ý kiến tham gia đều có ý nghĩa xây dựng, thể hiện tinh thần trách nhiệm xây dựng đơn vị ngày càng phát triển. Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Quý đã thay mặt cho Ban lãnh đạo nhà trường giải đáp các ý kiến đóng góp của đoàn viên lao động và các tổ chuyên môn trong nhà trường, giải đáp từng ý kiến với đầy đủ thông tin, có tính thuyết phục cao và đã nhận được sự nhất trí, đồng tình của toàn thể Hội nghị.

Kết thúc hội nghị, cô Nguyễn Thị Ngọc Quý - Hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn và tiếp thu những ý kiến đóng góp của cán bộ công viên chức, đồng thời động viên toàn thể nhân viên trong nhà trường để năm học mới 2021-2022 đạt được nhiều kết quả tốt nhất.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây