TRƯỜNG THCS TÂN ƯỚC HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT NƯỚC CHXHCN VIỆT NAM NĂM 2023

Thứ năm - 09/11/2023 10:09
Thực hiện kế hoạch số 231/KH-UBND của Ủy ban nhân dân huyện Thanh Oai ngày 19/9/2023 về hưởng ứng "Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam" trên địa bàn huyện Thanh Oai năm 2023.
Sáng ngày 16/10/2023. Liên đội trường THCS Tân Ước đã tổ chức chương trình Hưởng ứng ngày pháp luật nước CHXHCN Việt Nam năm 2023 vào buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tuần 7.
Học sinh trường THCS Tân Ước hưởng ứng ngày pháp luật Việt Nam
Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh rất coi trọng việc sử dụng công cụ pháp luật, đặc biệt là Hiến pháp để thực hiện thắng lợi sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc Việt Nam, góp phần xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của dân, do dân và vì dân.
Ngày 9/11 hằng năm là Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Ngày Pháp luật được tổ chức nhằm tôn vinh Hiến pháp, pháp luật, giáo dục ý thức thượng tôn pháp luật cho mọi người trong xã hội.
Chương trình đã thu hút được đông đảo các bạn học sinh tham gia hưởng ứng cùng với phần thi Hái hoa dân chủ trả lời câu hỏi về chủ đề Pháp luật.
Một số hình ảnh trong chương trình Hưởng ứng ngày pháp luật nước CHXHCN Việt Nam năm 2023