BÀI GIỚI THIỆU SÁCH HÁNG 2 NĂM 2023 

Thứ tư - 15/02/2023 21:24
GIỚI THIỆU CUỐN SÁCH  “GIÁ TRỊ CỦA CUỘC SỐNG”
BÀI GIỚI THIỆU SÁCH HÁNG 2 NĂM 2023 
BÀI GIỚI THIỆU SÁCH HÁNG 2 NĂM 2023                                                       
                 GIỚI THIỆU CUỐN SÁCH  “GIÁ TRỊ CỦA CUỘC SỐNG”

Kính thưa các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến!
Như những khoảng lặng cần thiết trong tiết tấu của cuộc sống sẽ mang đến cho bạn cơ hội để suy ngẫm và rung động về những chuyện có thực, về những điều có thể nhỏ nhặt nhưng ý nghĩa với mỗi chúng ta. Những câu chuyện trong Tủ sách Sống đẹp là tình cảm, nỗi niềm tâm sự sẻ chia của đông đảo bạn bè trên thế giới, họ ở mọi tầng lớp trong xã hội nhưng có chung một mong muốn là đánh thức trái tim nhân hậu và tình yêu thương trong mỗi con người.
Hãy sát cánh bên nhau trong những giai đoạn khó khăn nhất của cuộc đời, hạnh phúc sẽ được nhân đôi khi bạn chia sẻ, đó là ước nguyện của những người thực hiện cuốn sách này. Bộ sách được tuyển soạn và biên dịch từ những câu chuyện chia sẻ của cộng đồng trên mạng Internet, gồm những câu chuyện về tình yêu thương, sự cảm thông sâu.sắc đã được hiện hữu đầy đủ từ những con người rất đỗi giản dị và gần gũi với mỗi chúng ta. Mỗi câu chuyện khép lại là những cảm nhận sâu sắc dành cho bạn đọc. Đó có thể sẽ là món quà, là tâm sự bạn muốn dành tặng những người yêu thương xung quanh mình.
gia tri cua cuoc song
Quyển sách giải thích cho chúng ta hiểu ra rằng chúng ta của hiện đại với đầy đủ tiện nghi, mặt trái chính là triệt tiêu đi hết bản năng sinh tồn vốn có của chúng ta. Lại càng dễ cho chúng hiểu vì sao càng những người có tất cả trong tay lại có nguy cơ mắc trầm cảm lớn đến như vậy. Chúng ta không được sinh ra để làm một gã hề bị trăm ngàn nghìn người bắt nạt, mà từ tổ tiên của chúng ta,để sinh tồn ta phải làm chủ cuộc sống. Vậy nên để cải thiện tình hình tâm lý, việc ra ngoài thường xuyên và tập thể dục hàng ngày rất quan trọng. Nó góp phần vào tái tạo các chất có lỡi cho sức khỏe và bản năng sinh tồn của chúng ta. Việc xây dựng một lối sống khỏe mạnh và tích cực là vô cùng quan trọng trong hình thành đời sống tinh thần của chúng ta.
Nằm trong tủ sách sống đẹp tập sách giá trị của cuộc sống là những khoảng lặng cần thiết trong tiết tấu của cuộc sống, những câu chuyện trong cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn cơ hội để suy ngẫm và rung động về những chuyện có thực, về những điều có thể nhỏ nhặt nhưng ý nghĩa với mỗi chúng ta.
Giá trị cuộc sống của mỗi con người đều do chính chúng ta quyết định, cũng giống như chú tiểu do dự khi mang một hòn đá không có giá đi bán. Giá trị cuộc sống là do chính chúng ta tạo dựng và đặt ra. Vậy hãy tự đặt mình vào nơi mà mọi người hiểu ta và đó là nơi giá trị sống được tôn trọng.
Tập sách Giá trị của cuộc sống giúp bạn hiểu rằng cuộc sống ở trong tất cả mọi sự việc, từ những điều to lớn cho đến điều đơn giản, thậm chí là ở trong những điều mà chúng ta không hề quan tâm đến. Cuộc sống luôn “nói chuyện” với chúng ta thông qua những điều giản dị nhất và không ngờ đến nhất. Đừng bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc nào trong cuộc sống của bạn!
Cuốn sách mang mã số STK 1196 hiện có trong thư viện trường THCS Tân Ước.Kính mời thầy cô và các em tìm đọc.
Xác nhận của BGH                                            Người viết bài

                                                                         Nguyễn Thị  Kiều Oanh
 

Tác giả: Thanh Phạm Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây