Tuyên truyền giáo dục đạo đức pháp luật cho Học sinh THCS

Thứ ba - 13/09/2022 08:49
Thực hiện kế hoạch, Nhà trường đã phối hợp với Công an Xã Tân Ước tổ chức buổi ngoại khóa ý nghĩa, bổ ích với sự tham gia có mặt của tất cả giáo viên và học sinh.
Hình ảnh tuyên truyền GDPL
Hình ảnh tuyên truyền GDPL
Tại buổi tuyên truyền các em học sinh được nghe, phổ biến, các câu chuyện về các vấn đề liên quan đến An toàn giao thông, cách chọn mũ bảo hiểm, đội mũ đúng cách, các luật về xử phạt hành chính khi vi phạm giao thông, tác hại, cách phòng tránh các tệ nạn xã hội về ma túy, bạo lực học đường...
Với kiến thức nghiệp vụ và kinh nghệm thực tế, các đồng chí đã đưa đến cho học sinh sự hứng thú, sự tập trung cao nhất khi tham gia buổi ngoại khóa. Bằng các dẫn chứng, các câu chuyện thực tế đã xảy ra trên địa bàn. Hi vọng với những gì học hỏi được các em học sinh sẽ có có thêm những kiến thức bổ ích về pháp luật giao thông đường bộ, sự nguy hiểm của tai tệ nạn xã hội, thấy được thực trạng về an toàn giao thông hiện nay. Đây là những vấn đề thiết thực, sát với thực tế đời sống hàng ngày của các em, góp phần làm chuyển biến mạnh mẽ ý thức tôn trọng pháp luật, tự giác chấp hành Luật Giao thông của học sinh khi tham gia giao thông trên địa bàn.
Một số hình ảnh tại buổi ngoại khóa.
 
ảnh 2
 
ảnh 3
 
ảnh 4
 
ảnh 5
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây