Hưởng ứng chương trình “Tháng nói không với rác thải nhựa dùng một lần”.

Thứ bảy - 18/12/2021 09:54
Rác thải nhựa
Với mục đích giáo dục thói quen tiêu dùng xanh tại các trường học, xây dựng ý thức và định hướng các em học sinh giảm thiểu, hạn chế, từ chối nhựa sử dụng một lần, khuyến khích sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường.
Liên đội THCS Tân Ước hưởng ứng chương trình “Tháng nói không với rác thải nhựa dùng một lần”.
Với sự khéo léo của các bạn nhỏ, những chiếc chai nhựa, đĩa nhựa,.. đã qua sử dụng được các bạn biến tấu thành những sản phẩm trang trí, đồ dùng học tập,.. Đây cũng là cách để giảm thiểu rác thải nhựa ra ngoài môi trường.