Thứ ba - 27/07/2021 23:12
Ngày 25/12/2020, Chi đoàn trường THCS Tân Ước đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn, phong trào thanh niên năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021.
Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Nhung - Bí thư Đoàn xã Tân Ước; đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Quý - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THCS Tân Ước; đồng chí Đinh Thị Thanh Tâm - Phó bí thư Chi bộ, Phó hiệu Trưởng nhà trường; đồng chí Phạm Thanh Tâm - Chủ tịch công đoàn nhà trường; đồng chí Trần Liên – Tổng phụ trách Đội.
Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021. Nội dung bản báo cáo chỉ ra được những kết quả đã đạt được trong năm 2020 và những phương hướng hoạt động trong thời gian tới.
Các đại biểu đã đóng góp ý kiến để hoàn thiện báo cáo. Bên cạnh những thành tích đáng ghi nhận, Hội nghị cũng đã chỉ ra những tồn tại, thiếu sót trong các mặt công tác của công tác Đoàn, phong trào thanh niên năm 2020, đánh giá nguyên nhân của những hạn chế, thiếu sót, từ đó đề ra phương hướng, biện pháp khắc phục.