TrườngTHCS Tân Ước tổ chức Mittinh hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam (9-11-2021)

Thứ tư - 10/11/2021 21:16
Thực hiện Công văn số 696 /PGD&ĐT ngày 15 tháng 10 năm 2021 của Phòng giáo dục và đào tạo Thanh Oai về việc tổ chức hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” năm 2021 trong ngành GD&ĐT. Trường THCS Tân Ước, tổ chức phát động hưởng ứng Ngày pháp luật bằng hình thức trực tuyến tới CB, GV, NV và học sinh trong nhà trường.
     Để hưởng ứng các hoạt động tổ chức Ngày Pháp luật năm 2021, sáng ngày 09/11/2021, Trường THCS Tân Ước tổ chức Mít tinh hưởng ứng trực tuyến với CB, GV, NV và các em học sinh phát động hưởng ứng Ngày Pháp luật nước CHXHCN Việt Nam 9/11.
   Trong buổi lễ tổ chức hưởng ứng ngày pháp luật năm 2021. Cô Trần Thị Liên - TPT đã giới thiệu tới các em học sinh về sự ra đời và ý nghĩa của ngày pháp luật nước CHXHCN Việt Nam. Tiếp theo cô Liên - TPT đã tổ chức cho các em học sinh tham gia chơi trả lời các câu hỏi liên quan đến luật ATGT, quyền trẻ em, luật bảo vệ môi trường, luật bạo lực học đường
Ý nghĩa ngày Pháp luật Việt Nam
Sự ra đời ngày Pháp luật Việt Nam

Qua phổ biến, tuyên truyền Ngày pháp luật tại trường toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh đã hiểu biết nhiều hơn về pháp luật phòng, chống dịch bệnh Covid-19, phòng chống tham nhũng, bảo vệ môi trường, phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, an toàn trường học, an toàn giao thông…. , xây dựng nếp sống văn hóa trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
         Sau khi
buổi lễ kết thúc, đã giúp CB, GV, NV và học sinh nâng cao ý thức và niềm tin pháp luật, từng bước xây dựng và củng cố các giá trị văn hóa pháp lý trong cuộc sống xã hội./.

Một số hình ảnh tổ chức trực tuyến hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam của nhà trường:

Câu hỏi tìm hiểu "Luật bảo vệ môi trường"
Câu hỏi tìm hiểu Luật An toàn giao thông